Chat
1
X

Warning: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/tamdd02b/public_html/index.php:74) in /home/tamdd02b/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 665

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/tamdd02b/public_html/index.php:74) in /home/tamdd02b/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 665
TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - 4 lý do không nên học điều dưỡng
TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP

4 lý do không nên học điều dưỡng

Thứ tư, 28 Jun 2017 02:23

 4 LÝ DO KHÔNG NÊN HỌC ĐIỀU DƯỠNG

1. Giờ điều dưỡng nhiều người học nhưng chất lượng về tổng thể thì thấp nên nếu học mà ra học, ra trường nhiều bệnh viện săn đón quá sẽ mệt, không biết chọn chỗ nào mà làm vì càng ngày càng nhiều bệnh viện mọc lên.

Kết quả: Tay nghề cao + nhiều lựa chọn = Đau đầu

2. Việt Nam cần, khổ nỗi bên Nhật, Úc cũng cần nên nếu học điều dưỡng + giỏi ngoại ngữ = đau đầu hơn nữa. Tốt nhất những bạn 99ers có ước mơ làm ở nước ngoài thì nên học, còn bạn nào dễ say máy bay thì không nên.

3. Học điều dưỡng đặc thù vừa học vừa được bố trí thực tập luôn ở bệnh viện tức học đi với hành. Những bạn nào siêng học lý thuyết không thích làm thực tế thì cũng không thích hợp, không nên học.

4. Phía trên là ba lý do không nên học điều dưỡng, còn nếu có thích thật, vẫn muốn học thì bạn cũng nên tránh xa trường Cao Đẳng Tâm Trí (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) ra dù đây là trường uy tín, chất lượng hàng đầu về giáo dục y tế của khu vực, nhưng vì ở đó đang có chương trình học bổng toàn phần (5 suất), bán phần (10 suất) + 200 suất 1 triệu (học bổng khuyến học) cho tân sinh viên 2017 nên sẽ không hợp với bạn nào có hoàn cảnh khá giả, có ác cảm với việc nhận học bổng hay việc học mà không cần bất kỳ động lực nào!

Liên quan đến học bổng, Ad xin cộng thêm một lưu ý nữa cho vào lý do thứ 5. Đó là số lượng học bổng đang dần ít đi. Cụ thể toàn phần chỉ còn 3 suất, bán phần 7 suất, học bổng khuyến khích còn 130 suất nên nếu bạn không nhanh tay chớp được học bổng thì cũng không nên học. Vậy nhé các 99ers!

Muốn tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh và các ngành đào tạo tại đây. Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online bằng cachs điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. 

Đọc 478 lần