TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Thông báo về việc xét và cấp học bổng toàn phần mang tên Bs. Nguyễn Hữu Tùng năm 2016
TUYỂN SINH

Thứ ba, 24 May 2016 01:00

Bs. Nguyễn Hữu Tùng

Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng là người sáng lập và điều hành tập đoàn Y khoa Tâm Trí với 04 bệnh viện và 01 phòng khám đa khoa chuyên nghiệp và hiện đại tại các tỉnh, thành phố Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Tháp, Hồ Chí Minh.

Nhằm thực hiện chiến lược phát triển Tập đoàn Y khoa Tâm trí trở thành một Tập đoàn Y tế hàng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đạt chuẩn Quốc tế giai đoạn 2015-2025, với mong muốn đào tạo ra một đội ngũ điều dưỡng giỏi, chuyên nghiệp có tâm huyết với nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho các bệnh viện của Tập đoàn và các bệnh viện hiện đại khác trong nước và khu vực châu Á, Quỹ học bổng Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng dành 50 suất học bổng toàn phần 3 năm học có giá trị 45 triệu đồng/suất (tổng giá trị học bổng 2,25 tỷ đồng) cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Điều Dưỡng trường Cao đẳng Đông Á – Quảng Nam năm học 2016-2017.

Thông tin chi tiết về học bổng như sau:

1. Đối tượng

- Là thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng, bậc cao đẳng hệ chính quy trường Cao đẳng Tâm Trí năm 2016 .

2. Điều kiện xét học bổng

- Phải tốt nghiệp THPT
- Có thành tích học tập trung bình khá trở lên, cụ thể:

• Điểm TBCM cuối năm lớp 12 đạt từ 6.5 trở lên;
  • Điểm TB môn Tiếng Anh cuối năm lớp 12 đạt 6.0 trở lên;
  • Điểm TB môn Sinh cuối năm lớp 12 đạt từ 6.5 trở lên;
  • Hạnh kiểm: Tốt

3. Giá trị học bổng và quyền lợi của thí sinh

- Học bổng có trị giá 45.000.000đ/suất, tương đương với học phí 03 (ba) năm học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Đông Á Quảng Nam.
- Học bổng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.
- Được ưu tiên chọn vào làm việc tại một trong các bệnh viện của Tập đoàn Y khoa Tâm Trí và các bệnh viện liên kết của Nhà trường.

4. Quy trình xét học bổng

Bước 1:

Thí sinh cần chuẩn bị các loại hồ sơ sau:

1. Tải mẫu phiếu đăng ký tại đây và điền đầy đủ thông tin vào phiếu.
  2. Bản sao học bạ THPT hoặc xác nhận điểm học tập theo mẫu (tải mẫu tại đây) có đóng dấu của trường THPT nơi học sinh theo học nếu chưa có học bạ.
  3. Bản sao các giấy khen, chứng nhận đạt thành tích học tập và hoạt động ngoài giờ lên lớp của cá nhân trong thời gian học tập tại trường THPT.
  4. 02 ảnh 3x4 (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh)
  5. Thư xin cấp học bổng Bs. Nguyễn Hữu Tùng: được viết dưới hình thức bài luận để chúng tôi có thể hiểu về bạn và thành tích của bạn (Không quá 1000 từ trên khổ giấy A4). Nội dung thư được đính kèm với Phiếu Đăng ký học bổng Bs. Nguyễn Hữu Tùng

Bước 2:

Nộp toàn bộ hồ sơ chuẩn bị tại Bước 1 về trường Cao đẳng Tâm Trí

Bước 3:

Nhận thư mời nhập học và Thông báo cấp học bổng từ quỹ Bs. Nguyễn Hữu Tùng.

5. Thời hạn xét học bổng

- Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ: từ 01/6/2016 - 22/7/2016
- Thời gian xét hồ sơ: từ 25/7/2016 - 29/7/2016
- Thời gian công bố kết quả: 30/7/2016.
- Kết quả sẽ được công bố công khai tại website: www.tamtri.edu.vn

6. Địa điểm và hình thức nộp hồ sơ:

Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện theo địa chỉ bên dưới, bên ngoài có ghi rõ “Hồ sơ xét học bổng”.

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐÔNG Á QUẢNG NAM
Khối phố Ngọc Vinh, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
- Điện thoại: (+84) 235.3710 999 - Hotline: 0982 44 01 01
- Facebook: https://www.facebook.com/tamtricollege
- Zalo: 0982440101.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến (online) tại http://goo.gl/eQLoSU