TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Thông báo: Tuyển sinh năm 2017
TUYỂN SINH

Thông báo: Tuyển sinh năm 2017

Căn cứ Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02 tháng 3 năm 2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng;

Hội đồng tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy năm 2017 của trường Cao đẳng Tâm Trí thông xét tuyển vào hệ cao đẳng trường Cao đẳng Tâm Trí như sau:

1. Đối tượng và Hình thức tuyển sinh:

a. Đối tượng tuyển sinh:

• Là thí sinh đã tốt nghiệp THPT / BT. THPT trở lên trên phạm vi cả nước.
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

b. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo học bạ THPT hoặc kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các ngành của trường Cao đẳng Tâm Trí gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (tải tại đây).
  • 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT/BT. THPT.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT. Nếu tốt nghiệp năm 2017 thì bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp sau khi có kết quả.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2017 (nếu đăng ký xét theo điểm thi THPT Quốc gia).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

3. Thời hạn xét tuyển:

• Đợt 1: Hạn cuối nộp hồ sơ là 28/6/2017.
  • Đợt 2: Hạn cuối nộp hồ sơ là 30/7/2017.
  • Đợt 3: Hạn cuối nộp hồ sơ là 25/8/2017.

Lưu ý: Các ngành xét tuyển từ trên xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu. Do đó, các đợt sau sẽ không thực hiện nếu đợt trước đó đã đủ chỉ tiêu.

4. Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ ghi ở Mục 3 và nộp trực tiếp hoặc chuyển phát qua đường bưu điện về một trong hai địa chỉ bên dưới, ngoài bì ghi rõ HỒ SƠ XÉT TUYỂN.

Trụ sở chính:
Phòng Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Tâm Trí
Số 09 Nguyễn Gia Thiều, P. Điện Ngọc, Tx. Điện Bàn, Quảng Nam

Cơ sở 2:
Phòng Hành chính - Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí - Đà Nẵng
Số 64 Cách mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

5. Lệ phí xét tuyển

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

Thí sinh có thể nộp lệ phí trực tiếp hoặc qua bưu điện theo địa chỉ trên hoặc nộp bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản của trường với thông tin sau:

• Số tài khoản: 188805979
  • Đơn vị thụ hưởng: Trường Cao đẳng Tâm Trí
  • Nội dung: <HỌ TÊN NGUỜI NỘP> -LPXT2017

6. Chính sách ưu tiên:

• Có cơ hội nhận được suất học bổng toàn phần trong 215 suất học bổng từ Quỹ học bổng Bs. Nguyễn Hữu Tùng – Chủ tịch Tập đoàn Y khoa Tâm Trí (Xem chi tiết học bổng)
  • Có chỗ ở KTX và chỗ trọ tiện nghi cho thí sinh ở xa.
  • Hỗ trợ học việc để được cấp Giấy chứng nhận hành nghề theo quy định của Bộ Y tế.
  • Được giới thiệu việc làm ngay tại 1 trong 4 bệnh viện của Nhà trường và các bệnh viện hợp tác khác.

7. Thông tin liên hệ

Thí sinh cần sự trợ giúp thông tin hoặc cần tư vấn vui lòng thực hiện một trong các thao tác sau:

• Gọi đến đường dây nóng: 0868 919 555 (số Viettel); 0963 924 777; 0982440101; 0935 565 797
  • Nhắn tin Zalo đến các số đường dây nóng ở trên
  • Nhắn tin trên kênh Facebook của nhà trường theo địa chỉ: fb.me/tamtricollege
  • Nhắn tin qua trang web www.tamtri.edu.vn

Lưu ý: Thí sinh có thể nhắn tin Họ và tên và số điện thoại cá nhân qua một trong các kênh trên và chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong thời gian sớm nhất (kể cả ngoài giờ hành chính).

Thông thường, chúng tôi sẽ trả lời trong vài giây sau lời chào. Tuy nhiên, trong trường hợp tất cả các tư vấn viên bận hoặc ngoại tuyến bạn nên để lại câu hỏi và chúng tôi sẽ trả lời ngay sau trở lại.