Chat
1
X

Warning: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/tamdd02b/public_html/index.php:74) in /home/tamdd02b/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 665

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/tamdd02b/public_html/index.php:74) in /home/tamdd02b/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 665
TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Phần mềm sẽ tự loại nếu ghi sai thông tin đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ
TUYỂN SINH

Phần mềm sẽ tự loại nếu ghi sai thông tin đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ

Thứ ba, 04 Apr 2017 01:11
Bộ GD-ĐT khuyến cáo thí sinh đăng ký tuyển sinh vào CĐ, ĐH năm nay phải ghi chính xác mã trường, mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển, bởi nếu không thì sẽ bị loại vì phần mềm không chấp nhận.
Theo Bộ GD-ĐT, một số địa phương cho biết hiện nay có hiện tượng thí sinh kê khai nguyện vọng đăng ký dự thi chưa chính xác về mã trường, mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển. Nguyên nhân là do thí sinh sử dụng các tài liệu, nguồn thông tin hướng dẫn thi và tuyển sinh không chính thống dựa vào tài liệu của những năm trước, chưa cập nhật.
Phần mềm sẽ tự loại nếu ghi sai thông tin đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ - ảnh 1

Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT hoạt động từ ngày 1.4

Kể từ hôm nay 1.4, thí sinh có thể tra cứu thông tin liên quan đến tuyển sinh của tất cả các trường ĐH, trường CĐ sư phạm tại địa chỉ: http://thituyensinh.vn.
Để đảm bảo đăng ký xét tuyển chính xác, tránh sai sót ảnh hưởng đến quyền lợi thí sinh, Bộ GD-ĐT lưu ý các thí sinh phải nghiên cứu kỹ quy chế thi, quy chế tuyển sinh, các văn bản hướng dẫn liên quan và đặc biệt cần tìm hiểu rõ thông tin tuyển sinh của trường mà thí sinh có nguyện vọng đăng ký trong đề án tuyển sinh của từng trường đã được công bố công khai trên trang thông tin điện tử của trường, và tại Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT (địa chỉ thituyensinh.vn).
Bộ GD-ĐT khuyến cáo: “Để tránh sai sót khi thực hiện đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển vào đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy, Bộ đặc biệt lưu ý thí sinh phải ghi đúng mã trường, mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển. Những nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ bị loại vì phần mềm không chấp nhận”.
Ba bước tra cứu để có thông tin chính xác
Theo hướng dẫn của ông Nguyễn Sơn Hải, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ GD-ĐT, để có thể tra cứu những thông tin về mã trường, mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển, thí sinh chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:
Bước 1: Truy cập vào Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT tại địa chỉ: http://thituyensinh.vn
Bước 2: Gõ mã trường hoặc tên trường hoặc tên ngành cần tìm vào ô “Tìm kiếm”, sau đó bấm phím Enter hoặc nút “Tìm kiếm”. Ngay lập tức, danh sách các cơ sở đào tạo cần tìm sẽ được liệt kê lên màn hình.
Bước 3: Muốn xem thông tin một cơ sở đào tạo nào, chỉ cần bấm nút chuột trái vào tên cơ sở đào tạo đó. Từ đây, thí sinh có thể tra cứu các thông tin chi tiết liên quan đến kỳ thi tuyển sinh năm 2017 của nhà trường.
 
Đối với thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào các ngành cao đẳng ngoài sư phạm, sẽ không nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD-ĐT mà thực hiện theo hướng dẫn của Bộ LĐ-TB-XH và quy định cụ thể của từng trường.

 

Đọc 1076 lần