TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Thông báo nghỉ Tết nguyên đán Bính Thân (2016)

Thông báo nghỉ Tết nguyên đán Bính Thân (2016)

Thứ ba, 02 Feb 2016 01:31

NGHITET

‘‘V/v lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 của CB CNV và sinh viên’’

Căn cứ Bộ luật Lao động của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2015-2016  của trường Cao đẳng CKN Đông Á.

Ban giám hiệu nhà trường thông báo kế hoạch nghỉ tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 như sau:

A. Đối với sinh viên:

1. Thời gian được nghỉ tết: Từ ngày 01/02/2016  đến hết ngày 13/02/2016 (từ 23 Tháng Chạp đến hết ngày 06 Tháng Giêng âm lịch)
  2. Thời gian tập trung học lại sau Tết: Bắt đầu từ thứ hai ngày 15/02/2016.

* Yêu cầu:

1. Trong thời gian nghỉ tết toàn thể sinh viên Nhà trường thực hiện nghiêm túc các yêu cầu sau:

- Chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước  và nội quy quy định của Nhà trường tại nơi cư trú đặc biệt chấp hành nghiêm Luật An toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Chuẩn bị các điều kiện tập trung về trường đúng thời gian quy định để thực hiện kế hoạch học tập sau tết của Nhà trường.

2. Bộ phận Công tác sinh viên, Giáo viên chủ nhiệm

- Truyền thông kế hoạch nghỉ tết rộng rãi đến sinh viên và phụ huynh

- Theo dõi tình hình học tập của sinh viên trong thời gian trước và sau khi nghỉ tết, hằng ngày báo cáo tình hình học tập của sinh viên cho BGH.

B. Đối với CB CNV:

1. Thời gian được nghỉ tết: Từ ngày 06/02/2016 đến hết ngày 13/02/2016  (từ 28 Tháng Chạp đến hết ngày 6 Tháng Giêng âm lịch)

2. Thời gian làm việc lại: Bắt đầu từ thứ Hai ngày 15/02/2016. Họp mặt đầu năm lúc 7giờ30 ngày 15/02/2015.

* Yêu cầu:

1. Trước khi nghỉ các phòng ban, khoa kiểm tra tắt tất cả thiết bị máy móc, thiết bị điện tại văn phòng của đơn vị mình, đồng thời phối hợp với bộ phận Hành chính niêm phong phòng làm đúng theo quy định.

2.  Phòng - Hành Chính Tổ chức mua cờ phướn cờ Tổ quốc mới thay thế cờ đã cũ, in ấn  băng ron Chúc mừng năm mới  treo tại Cổng trường, phân công  cán bộ nhân viên trực thường xuyên tại trường trong thời gian nghỉ tết.

3. Bộ phận tạp vụ tổ chức dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ tại các phòng làm việc, phòng học, và trong khuôn viên của nhà trường.

4. Bộ phận  bảo vệ tổ chức trực 24/24 giờ đảm bảo an toàn, ghi nhận các thông tin đến nhà trường trong thời gian nghỉ tết báo cáo kịp thời cho lãnh đạo nhà trường.

Các phòng, ban, cán bộ nhân viên, giáo viên toàn trường chấp hành nghiêm túc tinh thần nội dung thông báo này.

P.HIỆU TRƯỞNG

(Đã Ký)