TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Mậu Tuất

Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Mậu Tuất

Thứ tư, 10 Jan 2018 06:20

‘‘V/v lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của sinh viên’’

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017-2018 của trường Cao đẳng Tâm Trí.

Ban giám hiệu nhà trường thông báo kế hoạch nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 như sau:

1. Thời gian được nghỉ tết: Từ ngày 08/02/2018  đến hết ngày 25/02/2018 (từ 23 Tháng Chạp đến hết ngày 10 Tháng Giêng âm lịch)
  2. Thời gian tập trung học lại sau Tết: Bắt đầu từ thứ hai ngày 26/02/2018.

Yêu cầu:

1. Trong thời gian nghỉ tết toàn thể sinh viên Nhà trường thực hiện nghiêm túc các yêu cầu sau:

- Chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước và nội quy quy định của Nhà trường tại nơi cư trú đặc biệt chấp hành nghiêm Luật An toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Chuẩn bị các điều kiện tập trung về trường đúng thời gian quy định để thực hiện kế hoạch học tập sau tết của Nhà trường.

2. Bộ phận Công tác sinh viên, Giáo viên chủ nhiệm

- Truyền thông kế hoạch nghỉ tết rộng rãi đến sinh viên và phụ huynh.

- Theo dõi tình hình học tập của sinh viên trong thời gian trước và sau khi nghỉ tết, hằng ngày báo cáo tình hình học tập của sinh viên cho BGH.

Các phòng ban, Giáo viên chủ nhiệm, sinh viên toàn trường chấp hành nghiêm túc tinh thần nội dung thông báo này.