Chat
1
X
TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Trung thu ấm áp với hoạt động thiện nguyện của sinh viên Cao đẳng Tâm Trí
TIN TỨC

Trung thu ấm áp với hoạt động thiện nguyện của sinh viên Cao đẳng Tâm Trí

Thứ năm, 15 Sep 2016 03:10

Mùa trung thu – mùa của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, những mâm cỗ và đèn lồng, mùa mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ, háo hức. Nhưng vẫn còn đâu đó, ở rất nhiều nơi trên mảnh đất chữ S này, những đêm phá cỗ trăng rằm cùng chị Hằng, chú Cuội chỉ là ước mơ rất xa xỉ của rất nhiều em nhỏ khi cái nghèo, cái đói vẫn đeo bám hàng ngày.

 Xuất phát từ thực tế đó, trong dịp Trung thu 2016 trường Cao đẳng Tâm Trí đã phối hợp với UBND phường Điện Ngọc tổ chức chương trình phát quà Trung Thu cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật và mồ côi.

Thầy Nguyễn Đăng Tuấn - đại diện trường Cao đẳng Tâm Trí gửi lời cảm ơn đến UBND phường Điện Ngọc đã tạo điều kiện cho cán bộ, sinh viên nhà trường được tham gia một chương trình thật sự ý nghĩa. Ngoài ra, thầy cũng mong muốn Nhà Trường sẽ cùng đồng hành với UBND Phường trong công tác hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 Trong chương trình, có sự tham gia của Cô Nguyễn Thị Sáu - Phó chủ tịch UBND phường Điện Ngọc đã chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của các em tại địa phương. Qua đây, cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự chung tay, đóng góp của trường Cao đẳng Tâm Trí. Và cô cũng mong muốn Nhà trường và Phường sẽ hợp tác lâu dài vì mục tiêu góp phần cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một tương lai tươi sáng.

Tại ngày hội, trường Cao đẳng Tâm Trí Quảng Nam đã  trao 2 suất học bổng trị giá một triệu đồng và 30 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy giá trị vật chất chưa cao nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương lớn lao được tập thể nhân viên, giảng viên và sinh viên Nhà trường gửi gắm qua những chiếc bánh, những cuốn vở, những chiếc đèn ông sao... với hy vọng phần nào giúp cho các em thiếu nhi có một Tết Trung thu thật đầm ấm, vui vẻ.

Đây là hoạt động thiết thực, nhân văn nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên trường Cao đẳng Tâm Trí đồng cảm, thấu hiểu và chung tay giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để trẻ em nghèo, tàn tật có một mùa trung thu ý nghĩa đầy  tình yêu thương, tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn khi bước vào năm học mới.

Đọc 786 lần