Chat
1
X
TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Thông báo tuyển sinh và đào tạo Điều dưỡng cho Tập đoàn Y khoa Tâm Trí
 THÔNG BÁO

Thông báo tuyển sinh và đào tạo Điều dưỡng cho Tập đoàn Y khoa Tâm Trí

Thứ năm, 01 Oct 2015 03:12
Tập đoàn Y khoa Tâm Trí là hệ thống Y khoa toàn diện với chuỗi bệnh viện và phòng khám đa khoa phủ khắp cả nước: Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Tháp, Hồ Chí Minh,.. Với quá trình hoạt động lâu dài và kinh nghiệm thực tiễn được tích lũy thông qua việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế tại Việt Nam và các nước trong khu vực, Tập đoàn Y khoa Tâm Trí – một tập đoàn y tế hàng đầu Việt Nam-  trân trọng và hãnh diện thực hiện sứ mệnh từng bước thay đổi và cải tiến cách thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Việc đặt lợi ích của bệnh nhân và cộng đồng làm trọng tâm từ lâu đã trở thành động lực dẫn dắt Tâm Trí tạo ra các giá trị trong việc cung cấp những trải nghiệm về chất lượng dịch và tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế tốt nhất. Sớm nhận ra tính phức tạp của các vấn đề về bệnh tật,  đòi hỏi quá trình chăm sóc bệnh nhân cần đội ngũ Y Bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao và đầy kinh nghiệm, đặc biệt là vai trò của Người điều dưỡng. Chính vì vậy, hiện nay, Tập đoàn đã phối hợp cùng Trường Cao Đẳng Đông Á Quảng Nam trong việc tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng và Dược sĩ chất lượng nhất cho cả hệ thống cũng như cho các Bệnh viện cao cấp trong nước và các nước khu vực lân cận.

Nằm tọa lạc giữa khu đô thị đại học Quảng Nam-Đà Nẵng thuộc khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, Trường cao đẳng Đông Á là thành viên của tập đoàn Y khoa Tâm trí được ra đời nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo và nâng cao điều dưỡng trở thành một vị trí xứng tầm trong ngành chăm sóc sức khỏe cũng như đào tạo một nguồn nhân lực chất lượng nhất cho hệ thống Y khoa Tập đoàn nói riêng và  đội ngũ điều dưỡng cho các Bệnh viện trong nước và các nước khu vực lân cận. Sứ mệnh của chúng tôi là: “Đào tạo người điều dưỡng phục vụ bệnh nhân cho mọi nơi của thế giới, với sự tận tụy và lòng quả cảm bằng đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp”. Với mục tiêu lớn như vậy, Trường cao đẳng Đông Á quyết tâm xây dựng nhà trường với cơ sở vật chất hiện đại nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo sư bác sỹ ưu tú của chúng tôi đã xây dựng một chương trình giảng dạy tối ưu và cập nhật cho các thế hệ sinh viên của trường. Với một không gian rộng rãi tại khu đô thị mới Điện nam – Điện ngọc, sinh viên sẽ được học tập trong một ngôi trường khang trang, được trang bị những thiết bị hiện đại và được thực tập tại hệ thống bệnh viện thuộc tập đoàn Tâm trí. Mục tiêu của chúng tôi là “5 năm đầu tiên - Cung ứng Điều dưỡng phục vụ trong nước và các nước ASEAN và 5 năm tiếp theo - Cung ứng Điều dưỡng phục vụ cho các nước công nghiệp phát triển”, nghĩa là chúng tôi đào tạo ra những điều dưỡng viên đủ tâm và đủ tầm phục vụ tại các bệnh viện lớn và tự tin vươn xa ra ngoài lãnh thổ Việt nam. Cũng chính vì thế mà chúng tôi rất chú trọng đến việc đào tạo ngoại ngữ chuyên ngành cho sinh viên để họ có thể tự tin giao tiếp trực tiếp với các đồng nghiệp và bệnh nhân nước ngoài trong quá trình làm việc sau này.

 Nằm trong chiến lược phát triển của hệ thống, năm 2015, trường Cao Đẳng Đông Á Quảng Nam tổ chức tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng và Dược sĩ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của Tập đoàn vào năm 2017 và 2018 với chỉ tiêu cụ thể như sau:

Hệ Cao Đẳng Điều dưỡng   : 40 điều dưỡng
Hệ Trung cấp Điều dưỡng   : 30 điều dưỡng
Hệ Trung cấp Dược                 : 10 dược sĩ

Chương trình đào tạo như sau :
1.Cao đẳng Điều Dưỡng :
 - Dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời tích hợp với các môn chuyên ngành Điều Dưỡng của Hoa Kỳ và khu vực ASEAN để xây dựng nên một chương trình Điều Dưỡng tiên tiến.
 - Chương trình được giảng dạy song ngữ Anh-Việt, Nhật Việt được các bác sĩ đến từ các nước trong khối ASEAN, một số bác sĩ, thạc sĩ điều dưỡng trong nước tu nghiệp nước ngoài, dạy bằng Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật cũng như một số giảng viên được mời từ các trường khác. Qua đó Sinh viên phải được nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh, Tiếng Nhật ngay trong năm đầu tiên.
 - Thời gian đào tạo: 3 năm. Sinh viên điều dưỡng có đến 60% thời gian thực tập tại bệnh viện Tâm trí thuộc tập Đoàn Y khoa Tâm Trí và 40% học tại trường
2.Trung cấp điều dưỡng
 - Dựa theo chương trình khung của Bộ GD&ĐT
 - Dạy bằng Tiếng Việt. Tiếng Anh được đặc biệt chú trọng và là một tiêu chuẩn cho chuẩn đầu ra của sinh viên.
 - Thời gian đào tạo: 2 năm
3.Trung cấp dược
 - Dựa theo chương trình khung của Bộ GD&ĐT
 - Cung cấp cho người học tích lũy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản về Dược ở trình độ Trung cấp, có đủ năng lực để được tuyển vào làm việc tại các cơ sở y tế, cơ sở sản xuất, kinh doanh thuốc và có khả năng học tập liên thông lên trình độ Cao Đẳng hoặc Đại học
 - Dạy hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Tiếng Anh được đặc biệt chú trọng bồi dưỡng cho Sinh viên.
 - Thời gian đào tạo: 2 năm

Đây là chương trình đào tạo theo đặt hàng do đó sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được Tập đoàn Y khoa Tâm Trí nhận vào làm việc ngay.

Phương thức tuyển sinh :
1.       Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPTquốc gia.
2.       Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT.

Hạn cuối cùng nộp hồ sơ xét tuyển: 15/10/2015

Chúng tôi đã sẵn sàng, hãy liên hệ để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết tại :

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐÔNG Á QUẢNG NAM
Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc
( nằm trong làng Đại Học Quảng Nam Đà Nẵng )
Điện thoại: 0510. 3710999 – 0510.3944579 - Hotline : 0982 44 01 01
Hoặc đăng ký online tại Website: www.dac.edu.vn
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐÔNG Á, NƠI BẠN NHÌN RA THẾ GIỚI!
Đọc 834 lần