Chat
1
X

Warning: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/tamdd02b/public_html/index.php:74) in /home/tamdd02b/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 665

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/tamdd02b/public_html/index.php:74) in /home/tamdd02b/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 665
TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Giới thiệu chung
GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng Tâm Trí là một trong 05 thành viên của Tập đoàn Y khoa Tâm Trí. Người sáng lập và điều hành tập đoàn là Bs. Nguyễn Hữu Tùng – người dành trọn cả cuộc đời và sự nghiệp cho ngành Y. Trường tọa lạc tại Khu đô thị số 3, Phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn (Thuộc Làng đại học Đà Nẵng). Đây là trung tâm nối liền giữa Khu phố cổ Hội An và thành phố Đà Nẵng – thành phố của những cây cầu và là một thành phố đáng sống.

Trường Cao đẳng Tâm Trí (TMC) được thành lập năm 2007 trên cơ sở nâng cấp trường TCCN. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành khang trang, hiện đại để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và thực hành của sinh viên. Đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, các chuyên gia giỏi được đào tạo từ các nước phát triển và hệ thống cố vấn cao cấp có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy.

Sứ mệnh là xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Tâm Trí trở thành một cơ sở đào tạo những người cán bộ y tế phục vụ bệnh nhân cho mọi nơi của thế giới, với sự tận tụy và lòng quả cảm bằng đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo ra đội ngũ cán bộ y tế chất lượng cao, giỏi chuyên môn, kỹ năng thực hành; giao tiếp tốt Tiếng Anh chuyên ngành và có đầy đủ các kỹ năng sống và làm việc chuyên nghiệp để có thể làm việc tốt trong một môi trường mang tính cạnh tranh cao về việc làm trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Toàn bộ chương trình đào tạo của trường được thiết kế tích hợp theo hướng tăng cường kỹ năng thực hành với tỷ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành, thực tế cơ sở và có sự tham chiếu theo các tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, sinh viên của trường Cao đẳng Tâm Trí sẽ dễ dàng tiếp cận với công việc ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần phải đào tạo thêm kể cả khi làm việc tại các bệnh viện quốc tế.

Đặc biệt, đối với đào tạo các ngành liên quan đến y tế thì cần có sự kết hợp theo mô hình Viện – Trường (hay còn gọi là Bệnh viện – Trường học) mới mang lại hiệu quả đào tạo cao nhất. Bên cạnh trường còn có hệ thống 04 bệnh viện đa khoa Tâm Trí đặt tại các tỉnh, thành phố Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Tháp và TP. Hồ Chí Minh là các cơ sở thực hành, thực tập lâm sàng của sinh viên. Do đó, tất cả đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cũng chính là giảng viên nên mọi sinh viên được tạo mọi điệu kiện nhất để nâng cao tay nghề. Việc đào tạo gắn liền với thực tế là lợi thế rất lớn cho sinh viên của trường.

THAY ĐỔI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi thay đổi mọi thứ, từ nội dung đến phương pháp, từ tư duy đến hành động để tạo nên sự khác biệt. Sinh viên Cao đẳng Tâm Trí là người thừa hưởng và phát triển để nổi bật.

DN NT

SG DT